☘️☘️HỌC TIẾNG NHẬT CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?☘️☘️ ?Câu trả lời chắ... [facebook]

2021.02.27

☘️☘️HỌC TIẾNG NHẬT CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?☘️☘️

?Câu trả lời chắc hẳn là “CÓ”. Theo thống kê của bộ lao động thương binh và xã hội. Tính tới cuối năm 2017 đã có khoảng hơn 200 000 người có bằng cử nhân tốt nghiệp và trong số đó có nhiều người thất nghiệp, không kiếm được việc làm. Với nhu cầu tìm lao dộng của xã hội ngày nay, chỉ có tấm bằng không thôi là chưa đủ. Việc học thêm một ngôn ngữ mới sẽ mở ra một tương lai rộng mở cho tất cả mọi người. Trong số đó, tiếng Nhật chính là s...ự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, tiếng Nhật sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định với mức lương cực cao.

??Học tiếng Nhật đem lại mức lương cao - được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

?Đem lại mức lương cao - được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

?Có thể bạn chưa biết, nếu biết tiếng Nhật dù chỉ ở cấp độ N5 (giao tiếp được) thì cũng sẽ có mức thu nhập cao hơn so với những người không biết tiếng, dù chỉ là đi làm thực tập sinh. Và tất nhiên, số tiền bạn nhận được sẽ tỷ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn nhé!

?Hãy thử suy nghĩ xem sao: Nếu làm việc tại các công ty Việt Nam, lương của bạn rơi vào tầm khoảng 4 – 5 triệu, lương của leader, người quản lý sẽ khoảng hơn 10 triệu đồng. Nhưng cũng với công việc như thế, khi làm ở công ty của Nhật thì lương của bạn có thể sẽ gấp đôi, gấp 3 lần. Lý do vì:

>>> Người biết tiếng Nhật ở Việt Nam không có nhiều trong khi nhu cầu tuyển dụng nhân sự lại cao

>>> Bạn vừa là người có trình độ, vừa biết tiếng Nhật thì có gì là khó hiểu khi họ muốn lôi kéo bạn về công ty của họ làm.
#NhatNguMiwaPhanThiet

1人、、「Miwa JapaneeSchol Japanese N5 HỌC TIẾNG NHẬT CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG? ĐĂNG KÝ NGAY Hotline: 02523823979 0911988008. Address: B78 Hùng Vương, P.Phú Thủy, Phan Thiết」というテキストの画像のようです
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。
TOPに戻る