❌Tình trạng khẩn cấp sẽ được tuyên bố vào ngà... [facebook]

2021.01.06

Tình trạng khẩn cấp sẽ được tuyên bố vào ngày 7/1 (sớm hơn so với dự định ban đầu)!

?Đình chỉ tất cả những người nước nước ngoài mới nhập cảnh (đã có visa nhưng chưa được nhập cảnh và làm thẻ ngoại kiều)
Đình chỉ cả việc nhập cảnh của 11 quốc gia vốn được nới lỏng cho phép nhập cảnh vì lý do thương mại.
?Tình trạng khẩn cấp sẽ được tuyên bố vào ngày 7/1/2021, sớm ho...̛n so với dự định ban đầu 2 ngày. Tình trạng khẩn cấp lần này sẽ tập trung vào các cửa hàng ăn uống về thời gian mở cửa. Đây là nơi được cho là nguồn lây lan của dịch bệnh.
?Chính phủ đang xem xét việc dừng nhập cảnh đối với 11 quốc gia vốn đang được nới lỏng việc nhập cảnh vì những lý do như: thương mại, du học, thực tập sinh kỹ thuật,...
?Vào ngày 4/1, thủ tướng Suga của Nhật tuyên bố rằng sẽ dừng nhập cảnh ngay lập tức khi phát hiện virus chủng mới ở bất cứ quốc gia nào. Tuy nhiên với sự phản đối mạnh mẽ của các đảng đối lập nên phương châm đã được thay đổi như tiêu đề. Chính phủ vẫn đang xem xét về khoảng thời gian cấm nhập cảnh này, tuy nhiên ít nhất nó sẽ được thực hiện trong thời gian tình trạng khẩn cấp được tuyên bố.
?11 quốc gia vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam đang được chấp nhận cho doanh nhân đi công tác, du học sinh, thực tập sinh kỹ thuật theo một số điều kiện nhất định. Theo Cơ quan Kiểm soát xuất nhập cảnh, số lượng người nhập cư do nới lỏng này (số liệu sơ bộ từ ngày 14 đến 20 tháng 12 năm ngoái) là khoảng 3830 người ở Trung Quốc, khoảng 3390 người ở Việt Nam và khoảng 340 người ở Hàn Quốc.
Nguồn: Sugoi

画像に含まれている可能性があるもの:2人、テキスト
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。
TOPに戻る