Một trong những điều gia đình học sinh có con đã và chuẩn bị... [Facebook]

2019.10.19

Một trong những điều gia đình học sinh có con đã và chuẩn bị đi du học đều băn khoăn rằng: Con em chúng tôi từ khi sinh ra đến nay chưa bao giờ xa gia đình, xa quê hương và còn quá ít tuổi để đến một quốc gia xa lạ ai bảo đảm cho con em chúng tôi đến đó an toàn, rồi chỗ ăn ở, đi lại có thuận tiện hay không? Ai là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho con em chúng tôi?,...
Các câu hỏi của quý phụ huynh là hoàn toàn có cơ sở và đúng đắn. Chúng tôi đã lắng nghe và chúng ...tôi hiểu rằng " Con là tài sản vô giá của các gia đình, là tài sản lớn của cty" vì thế DHS của cty TMDS luôn được chăm lo chu đáo, chi tiết và đầy trách nhiệm. Đó là điều rất hiếm ở một đơn vị làm công tác tư vấn du học.
Ngày hôm nay 19.10.2019 đích thân TGĐ Đặng Việt Hùng kiểm tra nơi ăn, trốn ở, phương tiện đi lại tại trường Nhật Ngữ HLA. Đây là công việc thường niên của cty chúng tôi.
Các bậc cha mẹ DHS kì tháng 10.2019 hoàn toàn yên tâm hiện các cháu đã được cty và các nhà trường tạo điều kiện rất thuận lợi cho cuộc sống mới.
Kính mong các bác thường xuyên phối hợp với cty trong việc cùng quản lí và động viên các cháu.

リンク元: Facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。
TOPに戻る