Đoàn DHS thứ 6 kì tháng 10. 2019(DHS Nhật Bản) của Cty TMDS ... [Facebook]

2019.10.16

Đoàn DHS thứ 6 kì tháng 10. 2019(DHS Nhật Bản) của Cty TMDS chính thức tạm biệt gia đình, người thân lên đường vào chiều tối hôm nay ngày 16.10. 2019. Đoàn do Ông Đặng Việt Hùng- CTHĐQT- TGĐ cty sẽ trực tiếp bàn giao DHS, kiểm tra tình hình ăn, ở, và việc làm,...cho DHS của TMDS tại các trường Nhật Ngữ mà cty hợp tác.
Du học là một trong những con đường khá tốt để các em tự tin, vững vàng trên con đường lập thân, lập nghiệp. Tuy vậy du học không hẳn là màu hồng nếu như ...học sinh và gia đình mắc một số sai lầm sau:
1. Quá tập chung vào việc kiếm tiền dẫn đến nghỉ học nhiều, làm quá thời gian theo quy định.
2. Quá trình học tiếng trong nước ít, không quan tâm đến chất lượng đào tạo thực(Đốt cháy giai đoạn) dẫn đến trình độ tiếng không tốt sẽ rất khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới.
3. Lựa chọn các cty tư vấn du học có kinh nghiệm ít, không chuyên nghiệp. Ít chăm lo tới tình hình DHS ở nước ngoài.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực DH, XKLĐ chúng tôi đặc biệt quan tâm "bổ khuyết" trình độ tiếng, kỹ năng,..giúp DHS và TTS tự tin khẳng định mình ở môi trường mới.
Hơn thế nữa cty có hệ thống văn phòng đại diện và hệ thống các nghiệp đoàn, các trường Nhật ngữ sắn sàng giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của DHS và TTS, hàng năm cty tổ chức họp PHHS để gia đình nắm bắt được tình hình học tập và rèn luyện của con em mình.
Tb: Chúc TGĐ và Đoàn DHS thứ 6 kì tháng 10.2019 thượng lộ bình an.

リンク元: Facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。
TOPに戻る