🌸🌼🌸Lưu ý: 🌹🌹🌹Những bạn sắp hết hạn tư cách lưu trú nếu... [FACEBOOK]

2020.04.03

🌸🌼🌸Lưu ý:

🌹🌹🌹Những bạn sắp hết hạn tư cách lưu trú nếu có gặp khó khăn gì, đừng ngại ngùng mà hãy thảo luận với G8 nhé!🙏

💐🌟Đặc biệt, với những bạn đang muốn chuyển qua visa kỹ năng đặc định thì đây là một tin mừng! Đối với những bạn đang là thực tập sinh muốn chuyển qua visa kỹ năng đặc định thì đang phát sinh nhiều trường hợp không được nghiệp đoàn hỗ trợ thủ tục. Cho dù trường hợp không được nghiệp đoàn hỗ trợ nhưng các bạn hãy yên tâm nhé. G8 sẽ hỗ trợ vững chắn cho các b...ạn!

🍀☘️🍀Cho dù trường hợp các bạn không tìm được công ty tiếp nhận, G8 cũng có thể hỗ trợ cho các bạn.

🌺🥀🌺Đối với trường hợp những bạn vì ảnh hưởng của dịch Corona mà không thể về nước, những bạn thực tập sinh sắp hết hạn tư cách lưu trú, hay những bạn có nguyện vọng chuyển qua visa kỹ năng đặc định, hãy liên lạc cho chúng tôi nhé! 🙏

🌷🌷🍄G8 sẽ hỗ trợ cho các bạn trong phạm vi có thể!!💪💪💪

🌻🌻🌻Chờ liên lạc của mọi người ạ!

Hôm nay có thông báo mới của cục xuất nhập cảnh! Các bạn hãy kiểm tra nhé!

Điểm thay đổi ngày 3/4 : “ tư cách ngắn hạn” được gia hạn từ 30 ngày thành 90 ngày của, tư cách “hoạt động đặc định” được gia hạn từ 1 tháng thành 3 tháng.

Ngoài ra có mục được thêm mới vào như sau :
“3 ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP NGƯỜI ĐANG ĐỢI KẾT QUẢ XIN TƯ CÁCH LƯU TRÚ ĐANG VỀ NƯỚC DO ĐƯỢC CẤP PHÉP CÓ THỂ TÁI NHẬP CẢNH.
Trường hợp người đã nộp đơn xin tư cách lưu trú, hoặc xin chuyển đổi tư cách lưu trú trước khi về nước, và hiện giờ đang về nước do được cho phép tái nhập cảnh ( bao gồm cả trường hợp được coi là được cho phép tái nhập cảnh), khi không thể nhập quốc Nhật do ảnh hưởng của dịch viêm phổi do virut Corona chủng mới, thì người thân ở Nhật hoặc nhân viên của công ty tiếp nhận, có thể nhận thay giùm thẻ ngoại kiều liên quan đến việc xin cấp phép, và người đang xuất cảnh khỏi Nhật có thể tiến hành xin nhập quốc Nhật với giấy phép được tái nhập quốc.”

- Đối với người đang sắp hết hạn visa trong tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6 thì có thể được gia hạn thêm 3 tháng kể từ ngày hết hạn.

- Điểm thay đổi mới: Những người đang chuẩn bị hết hạn visa trong tháng 5, tháng 6, hoặc những người có tư cách lưu trú ngắn hạn là đối tượng mới được bổ sung thêm vào.

リンク元: FACEBOOK
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。
TOPに戻る