Tourism

観光

Cao nguyên chow
Cao nguyên Mokchau nằm ở huyện Van Hoh và Mongchau thuộc tỉnh Sơn La của Việt Nam, nơi có nhiều hoa quả của bốn mùa, và được gọi là "Đà Lạt ở Tây Bắc Việt Nam". Thung lũng mận trắng sáng, rừng đào với màu gỗ và những cánh đồng cải vàng thu hút khách du lịch.


 

Cầu Vân tại thành phố Đà Nẵng
Đồi Ba Na của Dan Naan là một địa điểm du lịch nổi tiếng và được biết đến với phong cảnh hấp dẫn. Đặc biệt, gần đây, nhiều khách du lịch ghé thăm thành phố Đà Nẵng để ngắm cây cầu vàng và bàn tay khổng lồ này.
 

 

Làng nông thôn mới của Việt Nam tại quận Hải Hậu
Với văn hóa, lịch sử và truyền thống phát triển trong vài nghìn năm qua, quận Hai Howe luôn duy trì các đặc trưng văn hóa của người Việt Nam. Hiện tại, huyện Hải Hậu ở tỉnh Nam Din sẽ được giúp đỡ để trở thành một khu vực điển hình như một mô hình xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam, trong số các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.


 

Bờ biển Baisao trên đảo Phú Quốc
Người cá gọi bãi biển này là "Visao". Vào buổi tối, vài ngàn con sao biển xuất hiện trên bãi biển. Nếu bạn đi dạo trên bờ biển Vaisao vào sáng sớm, bạn có thể cảm nhận được cảm giác bình yên khi chạm vào làn gió biển sảng khoái trong ánh nắng dịu nhẹ, nghe tiếng sóng gợn.


 

Đá Mông Cổ
Mong Rong Rock, nằm ở thị trấn Co To, thuộc tỉnh Quảng Ninh và quần đảo Co To, đã trở thành một điểm du lịch thú vị.


 

Công viên giải trí trên trời trên đồi Bana
Núi Bana cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 km, thuộc dãy núi Chương, trên đỉnh cao 1487 mét so với mực nước biển, có không khí mát mẻ trong một năm rưỡi, và là ngọn núi cao nhất và đẹp nhất ở miền trung Việt Nam.


 

Ghé thăm Kong Kong: Skull Island Phòng thu
Một bộ các studio "Kong: Skull Island" bao gồm một tàu chiến của làng Tomin và một nhóm viễn chinh. Ủy ban du lịch Chang An của tỉnh Ninh Bình đã khôi phục lại nền tảng này. Đây là điểm thu hút của Di sản Thế giới Chang An. Đối với khách du lịch đến thăm Khu bảo tồn thiên nhiên Van Long, Khu nghỉ mát Emeralda, studio của Kong Kong: Skull Island hấp dẫn hơn đối với khách du lịch cả trong và ngoài nước.


 

Điểm du lịch Đại Nam
Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, khu vực Hiệp An, 1765 A, đại lộ Bin Suo) và trường đua Đại Nam Đáp ứng nhu cầu văn hóa và thể thao của khách du lịch.
TEL:(+84)98-227-2098

INFORMATIONインフォメーション

TOPに戻る