GIỚI THIỆU VỀ CÁC VÙNG ĐẤT CỦA NHẬT BẢN.No.01 - EHIME ?... [facebook]

2022.04.02
GIỚI THIỆU VỀ CÁC VÙNG ĐẤT CỦA NHẬT BẢN.
No.01 - EHIME

Tỉnh Ehime là một tỉnh nằm trên hòn đảo Shikoku. Nơi đây vô cùng nổi tiếng về đặc sản quýt Ehime. Hằng năm tỉnh đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Tại đây có nhiều phong cảnh đẹp cùng với những di tích lâu đời sẽ mang đến cho du khách một hành trình khám phá thú vị.

Tỉnh Ehime nằm trên hòn đảo Shikoku, tiếp giáp biển về phía đông và phía tây. Tỉnh có địa hình đồi núi và đường bờ biển trải dài. Tỉnh Ehime cách trung tâm thủ đô Tokyo 813km, có thể di chuyển bằng máy bay để đến được tỉnh này. Vị trí tiếp giáp biển nên giúp cho nền kinh tế tại đây vô cùng phát triển.

Vì có vị trí địa lý tiếp giáp biển nên tỉnh Ehime có thời tiết ấm áp. Tại Ehime thời tiết không quá lạnh nên thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm. Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình tại Ehime là 4 - 5 độ và vào mùa hè thời tiết ấm áp, nhiệt độ trung bình từ 30 - 32 độ. Chính vì điều này nên giúp cho tỉnh thuận lợi phát triển ngành nông nghiệp của mình.

Tại Ehime cũng có sự xuất hiện của các công ty lớn ở Nhật Bản. Nền kinh tế tại đây phát triển với các ngành nghề chế biến, sản xuất, dệt may, hóa học, đóng tàu… Với vị trí địa lý đường bờ biển dài nên các ngành chế biến và khai thác biển vô cùng phát triển tại tỉnh.

Nổi tiếng tại vùng đất Ehime này chính là đặc sản quýt Mikan. Quýt nơi này không có hạt và có vị thanh ngọt nhẹ tạo nên điểm khác biệt cho loại trái này. Thưởng thức quýt trong một buổi trưa hè mang đến sự thanh mát và thơm ngon cho du khách. Đây là một loại trái cây du khách không nên bỏ qua khi đến vùng đất linh thiêng này.

Xem thêm chi tiết về vùng đất Ehime:
リンク元: facebook
※本ニュースはRSSにより自動配信されています。
本文が上手く表示されなかったり途中で切れてしまう場合はリンク元を参照してください。
TOPに戻る